Cung cấp biên phiên dịch dự án lắp đặt chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất trà xanh – công ty Tân Hiệp Phát

Cung cấp biên phiên dịch dự án lắp đặt chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất trà xanh – công ty Tân Hiệp Phát

Công ty TNHH MTV Hưng Gia Phạm hân hạnh cung cấp dịch vụ biên phiên dịch cho dự án lắp đặt chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất trà xanh của công ty Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp Phát là một trong những công ty giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Nhắc đến Tân Hiệp Phát phải nhắc đến những loại nước giải khát làm nên tên tuổi của công ty này đó là Trà xanh Oo, Dr Thanh, Number 1…

Trà xanh là nước giải khát được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi tính mát mẻ, thanh cổ, và vị ngọt nhẹ khiến người dùng được giải nhiệt trong thời tiết nhiệt đới như Việt Nam. Trà xanh không những là loại giải khát được giới trẻ ưa dùng mà còn là thức uống được ưa chuộng ở lứa tuổi trung niên. Bởi trà xanh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như hạn chế sự phát triển bệnh ung thư, giúp điều trị bệnh tim mạch, lợi tiểu, tiêu hóa tốt... Mỗi ngày uống trà xanh sẽ giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tật.

Với mùi vị ngon ngọt dễ uống, lại lợi cho sức khỏe, nước uống giải khát trà xanh của công ty Tân Hiệp Phát là một trong những loại giải khát bán chạy nhất thị trường. Để giữ được lượng tiêu thụ đó, công ty Tân Hiệp Phát tiến hành thực hiện dự án chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất trà xanh nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

( Ảnh minh họa )

Đây là dự án đòi hỏi tính chuyên môn kỹ thuật cao, cùng với thời gian dự án thực hiện kéo dài, phiên dịch viên cần có một sức khỏe dẻo dai để luôn theo kịp tiến trình dự án. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH MTV Hưng Gia Phạm luôn có quy trình tuyển chọn mỗi nhân viên cho từng dự án thích hợp về chuyên môn, thời gian và cũng như kinh nghiệm nhân viên phải đáp ứng nhu cầu của dự án mà chúng tôi đảm nhận. Mỗi dự án do công ty đảm nhận, chúng tôi đều thiết lập kế hoạch thực hiện chi tiết dự án, cũng như có phương án dự phòng để luôn đảm bảo dự án giao cho công ty đều được hoàn thành đúng thời hạn và đạt kết quả cao.

Công ty TNHH MTV Hưng Gia Phạm đã hoàn thành dự án cung cấp biên phiên dịch dự án lắp đặt chuyển giao công nghệ sản xuất trà xanh đúng thời hạn và đạt kết quả tốt. Nhận được phản hồi hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu phát triển để luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Other projects
Cung cấp biên phiên dịch dự án lắp đặt chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất trà xanh – công ty Tân Hiệp Phát Cung cấp biên phiên dịch dự án lắp đặt chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất trà xanh – công ty Tân Hiệp Phát
Cung cấp biên phiên dịch dự án lắp đặt chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất trà xanh – công ty Tân Hiệp Phát
Saturday, 04/11/2020
Gửi mail cho công ty Hưng Gia Phạm
Video đối tác
Hotline tư vấn miễn phí: 0932061236
Zalo