Phiên dịch qua điện thoại

Trong thời kỳ phát triển kinh tế hiện nay, nếu bạn chỉ biết một tiếng mẹ đẻ thì rất khó để phát triển kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào.

Bởi đây là thời kỳ kinh tế hội nhập,ngôn ngữ giao tiếp chính là cầu nối giao lưu giữa hai bên doanh nghiệp. Khi đó, phiên dịch chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, mạng Internet… thì việc hợp tác giữa các doanh nghiệp ngày càng được đa dạng hóa và phát triển đến nhiều nơi trên thế giới. Với khoảng cách địa lý thực tế, các doanh nghiệp không thể hiểu hết các vấn đề hợp tác nếu không thông qua phiên dịch. Nhưng làm thế nào để xóa bỏ khoảng cách địa lý đó, Công ty TNHH MTV Hưng Gia Phạm hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại. Vậy, phiên dịch qua điện thoại là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

Phiên dịch qua điện thoại được biết với tên gọi OPI ( Over-the-Phone Interpretation ), là một dịch vụ mà Dịch thuật Hưng Gia Phạm cung cấp khi phiên dịch viên phiên dịch qua điện thoại thay vì phải có mặt tại địa điểm cần phiên dịch. Loại dịch vụ này rất hữu ích khi các bạn bị rào cản bởi vị trí địa lý, hay bị hạn chế về mặt thời gian cũng như tính bảo mật của thông tin khách hàng.

 

Đừng ngừng ngại nếu muốn kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, hãy đến với Dịch thuật Hưng Gia Phạm. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi luôn là cầu nối ngôn ngữ xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, rào cản địa lý để tiếp nối thành công cho bạn. Dịch thuật Hưng Gia Phạm luôn mong muốn đem lại sự thuận lợi cho khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Dịch thuật Hưng Gia Phạm cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Anh, Hoa, Nhật, Hàn Quốc … Phiên dịch viên qua điện thoại của chúng tôi được cán bộ quản lý chất lượng trực tiếp quản lý và giám sát tiến trình công việc cũng như thái độ làm việc của phiên dịch viên. Về quy trình tuyển dụng, công ty chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí khắt khe trong quá trình tuyển dụng để đảm bảo mỗi nhân viên của công ty là một nhân tài ngôn ngữ , phiên dịch luôn làm hài lòng khách hàng dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Bài viết khác
Biên Dịch Tài Liệu

Biên Dịch Tài Liệu

Có phải bạn đang cần biên dịch tài liệu quan trọng. Tuy nhiên bạn lo ngại về chất lượng của bản dịch, chi phí..
Dịch sách

Dịch sách

Từ xưa đến nay, sách luôn là tài liệu bổ ích, và là nguồn tri thức đáng học hỏi của con người. Sách là sản phẩm..
Dịch tài liệu y tế

Dịch tài liệu y tế

Xã hội ngày càng phát triển, thì con người ngày càng chú ý đến sức khỏe cơ thể của mình hơn. Bởi vì có sức khỏe..
Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật

Kỹ thuật và công nghệ rất cần thiết cho sự phát triển của xã hội. Xã hội càng phát triển, khoa học kỹ thuật..
Dịch Website

Dịch Website

Công ty dịch thuật Hưng Gia Phạm cung cấp dịch vụ biên dịch Website nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay cho quý công ty
Dịch công chứng

Dịch công chứng

Để tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng, Công ty dịch thuật Hưng Gia Phạm cung cấp thêm dịch vụ công chứng bản..
Phiên dịch dự án

Phiên dịch dự án

Dự án là gì? Dự án là một tập hợp các công việc, được thực hiện bởi một tập thể, nhằm đạt được một..
Phiên dịch hội thảo, hội nghị

Phiên dịch hội thảo, hội nghị

Phiên dịch hội thảo hội nghị là ngành nghề có tính thách thức rất cao với phiên dịch viên. Phiên dịch viên không..
Gửi mail cho công ty Hưng Gia Phạm
Video đối tác
Hotline tư vấn miễn phí: 0932061236
Zalo